Tin trong ngành

Máy khoan thủy lực JunJin những điều cần biết (P2)

V. ĐẶC TÍNH

1) Hoạt động ổn định

Bánh xích dài hơn, đế rộng hơn, khoảng cách so với mặt đất cao hơn giúp cho việc hoạt động ở các vùng đất gồ gề an toàn hơn

2) Mô tơ di chuyển khỏe

Bơm piston và mô tơ di chuyển được kết hợp một cách tối ưu đảm bảo cho việc vận hành và di chuyển khỏe hơn ở các vùng đất gồ gề.

3) Dễ dàng bảo trì bảo dưỡng

Nắp đập máy dạng bảng (khoang động cơ) và thùng nhiên liệu nằm ngang tạo ra nhiều khoảng trống hơn, tiện cho việc kiểm tra và bảo dưỡng.

4) Máy hút bụi mạnh

a, Máy hút bụi 4  phin lọc ngăn chặn các loại bụi bay ra trong khi khoan và dễ dàng thay đổi nhờ các cánh cửa tiện lợi.

b, Nhằm tránh cho các phin lọc bị hỏng bởi 1 mạch nước, 1 lá chắn sẽ bật ra cùng với việc ngường hút bụi khi xuất hiện mạch nước trong quá trình khoan.

5) Buồng lái an toàn và tiện dụng

Kết cấu khỏe, kính an toàn trên mọi chất phương diện, và mạng lưới an toàn bảo vệ cho người vận hành và cung cấp tầm nhìn rộng. Vị trí vận hành thoáng khí.

6) Búa khoan thủy lực khỏe

Búa khoan JET-7, JET-9, với hệ thống búa thủy lực và mô tơ thủy lực giúp khoan dễ dàng và nhanh chóng bằng cách đập, xoay và thổi các mảnh vỡ trong lỗ khoan. Các bộ phận cảu búa khoan đơn giản và thiết thực. Búa khoan có thêm bộ hần giảm xóc nhằm làm tăng độ bền.

7) Đầu mút trượt

Với một đầu mút có thể trựt lên và trượt xuống, người vận hành có thể khoan một cách chính xác mà không cần bất kì sự trợ giúp nào khác. Đầu mút được cắm xuống mặt đất nhằm tránh các mảnh vỡ bay ra trong quá trình khoan.

8) Bệ bánh xích lưu động

Bánh xích dạng chân bệ đảm bảo an toàn khi gặp chướng ngại vật trong quá trình di chuyển.

9) Tự động bôi trơn dầu mỡ cho búa khoan

Không cần các bộ phận tăng ga khác, việc tra dầu mỡ cho búa khoan có thể cung cấp trực tiếp từ khoang thủy lực. Hệ thống tra dầu mỡ tự động sẽ loại bỏ dầu bẩn thường  xuyên và đảm bảo cho búa khoan không bị khô dầu.

10) Hệ thống điều khiển điện tập trung

Tất cả các thiết bị điều khiển điện đều được tập trung trong một hộp điều khiển giúp dễ dàng hơn trong việc kiểm tra các sự cố.

11) Máy lọc trước không khí với phin lọc kép

Bảo vệ động cơ khỏi bụi bẩn trong khu vực làm việc

12) Khoang chứa đồ có thể thay đổi được

Khoang chứa đồ rộng rãi, dùng để chứa dầu, hộp dụng cụ và phin lọc...

VI. SIMULATION (KIỂM TRA MÔ HÌNH)

1) Kiểm tra ROPS

Các  cấu trúc bảo vệ khi bị cuốn tròn (ROPS – Roll over Protective Structures) là một hệ thống các cấu trúc được sáng tạo ra với mục đích giảm thiểu khả năng người vận hành thắt dây an toàn trên ghế lái bị đè bẹp khi máy bị cuộn tròn.

Để đạt được chứng nhận ROPS, mô hình phải đáp ứng được mọi yêu cầu của chỉ định.

Các yêu cầu này đòi hỏi mô hình phải chống lại được trường hợp bị ngả theo chiều dọc, chiều ngang và mặt bên và lực hút theo hướng nằm ngang. Đồng thời cũng phải hạn chế được sự biến dạng.

2) Kiểm tra FOPS

Cấu trúc bảo vệ khi bị ngã ( Falling object protective strcture) là một hệ thống các cấu trúc được sắp xếp sao cho có thể bảo vệ người vận hành khỏi bị ngã.

Để đạt được chứng nhận về FOPS mô hình phải chịu được một lực hút nhất định do bị rơi theo nội dung kiểm tra. Hơn nữa cũng có các yêu cầu về nhiệt độ vật liệu nhằm đảm bảo rằng hệ thống cấu trúc này không bị nứt vỡ.

3) Kiểm tra độ ồn

Mục đích của phần kiểm tra này phải đạt được Lpa, Lwa theo ISO 3744

4) Khả năng tương thích điện từ (EMC)

Các yêu cầu thực hiện của ISO 61000 phải được đáp ứng về khả năng tương thích điện từ trong phần kiểm tra này. Phần kiểm tra này bao gồm việc kiểm tra khả năng phóng và kiểm tra khả năng chống lại (phóng tĩnh điện, các trường điện từ tỏa ra).

5) Kiểm tra khác

Chúng tôi vận hành thử để kiểm tra môi trường làm việc (máy điều hòa, máy sưởi), tầm nhìn của người vận hành, kiểm tra đẩy xe gông, tính toán khả năng của phần bên dưới, độ ổn định, phân tích cấu trúc.

 

Havimex.vn