Tin trong ngành

Tại sao nên sử dụng mũi khoan Robit cho máy khoan đá

Hiện nay, trên thị trường máy, vật tư phụ tùng máy khai thác mỏ có nhiều loại mũi khoan dùng cho máy khoan đá như: mũi khoan Robit, mũi khoan Mitsubisi,...Nhưng tại sao nên sử dụng mũi khoan Robit cho máy khoan đá.

Thứ nhất mũi khoan Robit có chất lượng tốt hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường

Tất cả các sản phẩm mũi khoan Robit đều được sản xuất bằng loại chất liệu thép đặc biệt. Vật liệu thép sử dụng là loại vật liệu có thể tái chế 100% và rất thân thiện với môi trường, lượng khí thải CO2 sử dụng trong quá trình sản xuất giảm xuống 80% và 95% lượng khí thải đó sẽ được xử lý bằng hệ thống lọc trước khi thải vào khí quyển.

Vonfram cacbua là chất liệu cực kỳ quan trọng trong mỗi mũi khoan, nó là chất liệu chủ yếu trực tiếp tiếp xúc với đa và làm với đá. Các mũi khoan trung bình va đập với đá khoảng 3600 lần/ phút với năng lượng lên đến 20kw hoặc cao hơn nữa.

Mũi khoan Robit có khả năng bị mài mòn lâu hơn, thời gian sử dụng của mũi khoan lâu hơn sẽ giúp tiết kiệm chi phí và tăng năng suất khai thác.

Nhà sản xuất Robit đã tiến hành khảo sát khoan thử nghiệm chất lượng của mũi khoan Robit so với các loại mũi khoan khác: mũi khoan Mitsubisi, mũi khoan AC dùng máy khoan Furukawa 1200 và được tiến hành thử nghiệm tại Philippines. Kết quả khảo sát khá bất ngờ khi mũi khoan Robit có chất lượng tốt hơn hẳn so với các mũi khoan khác.

                                              Bảng kết quả khảo sát chất lượng các loại mũi khoan

Thứ hai mũi khoan Robit đa dạng về sản phẩm 

Mũi khoan Robit đã thiết kế một hệ thống đa dạng các loại mũi khoan khác nhau về đường kính, ren, cấu tạo bi trên mũi,...để phục vụ cho công tác khoan phù hợp với từng vùng, từng loại  địa chất. Giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm mũi khoan Robit phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thứ ba dây chuyền sản xuất tự động hóa

Tất cả mũi khoan Robit Robit được sản xuất trên một dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất trên thế giới: dây chuyền tự động hóa, cánh tay robot tạo ren cho từng mũi khoan, hệ thống sơn sản phẩm tự động,...dây chuyền sản xuất tự động hóa sẽ gia tăng năng suất, nâng cao và đảm bảo chất lượng tuyệt đối của sản phẩm. Việc đầu tư vào dây chuyền này sẽ tạo điều kiện cho sản phẩm của Robit có tính cạnh tranh hơn trên thị trường.

Thứ tư mũi khoan Robit có thiết kế tối ưu nhất

Mũi khoan Robit được thiết kế hệ thống kết cấu bi trên mũi khoan có tác dụng cốt yếu ảnh hưởng đến tính lâu bền và chất lượng tổng thể của mũi khoan. Đây cũng là giai đoạn khó khăn nhất trong quá trình sản xuất vì nó đòi hỏi mức độ chính xác cao tuy nhiên điều đó sẽ tạo sự khác biệt giữa mũi khoan Robit với sản phẩm các hãng sản xuất khác. Và chính thiết kế này giúp mũi khoan Robit có năng suất tốt hơn các loại mũi khoan khác, khả năng thoát phoi tốt cho chất lượng lỗ khoan tốt hơn hẳn các loại mũi khoan khác.

Hình ảnh mũi khoan chống kẹt với thiết kế thân rãnh thẳng phù hợp khoan tại vùng mỏ có địa chất đặc biệt

Chính những yếu tố trên mà HAVIMEX khuyên bạn nên sử dụng mũi khoan Robit dùng cho máy khoan đẻ đạt hiệu suất khai thác cao nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian khai thác.

Là đơn vị độc quyền phân phối mũi khoan Robit tại Việt Nam HAVIMEX tự hào cung cấp sản phẩm mũi khoan Robit chất lượng tốt nhất với thời gian ngắn nhất tới Quý khách hàng.

Havimex.vn