Tin trong ngành

Búa rung thủy lực ứng dụng rộng rãi trong xây dựng

Búa rung thủy lực mang lại sự hoạt động cao và hiệu quả làm việc nhanh, mạnh mẽ, chính xác so với các sản phẩm khác, đồng thời còn giữ được đáng kể sức lực người tiêu dùng. Búa rung thủy lực ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng như làm nền, móng, cọc,… tất cả đều được tiến hành một cách thuận lợi, tiết kiệm được chi phí làm việc, thúc đẩy phát triển đầu tư.

Phạm vi hoạt động

Với các loại thiết bị khác nhau, nó có thể vận hành đóng cọc thép tấm, cọc xi măng, cọc đường sắt ...

Nó phù hợp với công việc cải tạo các công trình xây dựng, làm nền móng các công trình.

Nó có thể hoạt động thường xuyên gần công trình mà không ảnh hưởng xấu đến chất lượng công trình.

Có khả năng làm việc êm dịu, thời gian làm việc nhanh, chính xác và bảo vệ môi trường.

Với các thao tác dễ dàng, các hoạt động đóng, giữ cọc và vận hành có thể được điều khiển tự động.

Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động của búa rung thủy lực dựa trên tần số rung của máy để tạo ra lực tác động lên bề mặt cần sử dụng. Với mỗi công trình và khối lượng công việc khác nhau lại yêu cầu sử dụng các loại búa rung thủy lực khác nhau về công suất, cấu tạo cũng như tính năng đi kèm. Trong quá trình sử dụng, búa rung thủy lực cần được chú ý bảo dưỡng thường xuyên nhằm tránh các sai sót trong quá trình hoạt động đồng thời nâng cao khả năng sử dụng lâu dài của sản phẩm.

Nói búa rung thủy lực được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng quả thật không sai. Bởi búa rung hiện nay đa phần được chế tạo sao cho phù hợp với hầu hết các loại máy xúc trên thị trường.

Hoạt động ổn định, cường độ làm việc cao và đặc biệt là giảm thiểu thời gian thi công cũng như nâng cao an toàn lao động trong doanh nghiệp xây dựng.

Thao tác sử dụng đơn giản, dễ dàng song hiệu quả mang lại vô cùng cao nên hiện nay búa rung thủy lực được sử dụng vô cùng rộng rãi với nhiều thương hiệu đến từ các quốc gia đi đầu trong lĩnh vực chế tạo máy. Tuy nhiên người dùng cũng cần cẩn trọng trong việc chọn lựa sản phẩm búa rung thủy lực bởi việc nhái sản phẩm hiện không hề hiếm trên thị trường cung hàng.

Thông tin búa rung thủy lực mà HAVIMEX đang cung cấp trên thị trường, quý khách vui long tham khảo theo link bên dưới:

http://havimex.vn/thiet-bi-khac/bua-rung-thuy-luc.htm

havimex.vn

 

 

 

             Đường dây nóng:
   090.115.9999 - 090.458.1969
 
             0982 446 989               094 723 8540     
                     Kinh doanh  : 0945638389