Giới thiệu Havimex

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thiết bị mỏ Hàn Việt (HAVIMEX.,JSC) được thành lập vào năm 2008 với các sáng lập viên có nhiều kinh nghiệm đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp và  khai thác máy công trình. Dựa trên mối quan hệ chiến lược với các tập đoàn sản xuất máy xây dựng nổi tiếng trên thế giới, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thiết bị mỏ Hàn Việt (HAVIMEX.,JSC) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị và phụ tùng phục vụ cho các công trình khai thác mỏ, xây dựng giao thông, xây dựng thủy điện, cầu cảng, môi trường,...

HAVIMEX là nhà phân phối độc quyền thương hiệu máy khoan thủy lực JUNJIN CSM của Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia. Với các dòng sản phẩm đa dạng, nhiều tính năng vượt trội và thân thiện, dễ sử dụng rất phù hợp với thị trường Đông Nam Á.

Bên cạnh đó Công ty HAVIMEX còn là nhà phân phối chính thức tại thị trường Đông Nam Á cho các dòng sản phẩm vật tư tiêu hao do thương hiệu nổi tiếng của Phần Lan ROBIT sản xuất, phục vụ cho công tác vận hành, khai thác mỏ của máy khoan thủy lực.

Dựa trên kinh nghiệm cung cấp sản phẩm và triển khai dịch vụ kỹ thuật cho máy móc khai thác mỏ trên nền tảng quan hệ hợp tác chiến lược với các thương hiệu lớn về máy khoan khai thác mỏ, HAVIMEX có đủ khả năng và năng lực cung ứng tất cả các chủng loại phụ tùng chính hãng của các thương hiệu máy khoan nổi tiếng như: JunJin, Atlas Copco, Tamrock, Furukawa, Toyo,...

Với tầm nhìn dài hạn và xác định mô hình phát triển bền vững cùng đối tác, với đội ngũ cán bộ và nhân viên có sức trẻ năng động, sáng tạo trong môi trường làm việc tập thể, chuyên nghiệp vì sự phát triển của Công ty, HAVIMEX đã tạo được uy tín với các nhà đầu tư, khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm của Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Mỏ Hàn Việt ( HAVIMEX., JSC) cung cấp đã có mặt trên nhiều công trình trọng điểm quốc gia.

Nguyên tắc quan trọng nhất trong hoạt động của Công ty HAVIMEX là luôn kinh doanh đúng qui định của pháp luật và thông lệ quốc tế, cung cấp tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Với phương châm của Công ty HAVIMEX là “LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BẠN”, chúng tôi hiểu rõ sự thành công của khách hàng sẽ mang lại sự thành công cho chính Công ty chúng tôi. Vì vậy, việc đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu  thiết bị mỏ Hàn Việt.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ nhiệt tình của khách hàng trong và ngoài nước, những người đã và sẽ đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!

Havimex.vn