Tin nội bộ

ROBIT: THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU, DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI DẪN ĐẦU

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu vật tư khoan dùng cho máy khoan đá thủy lực bánh xích như: Robit, Mitsubisi...Nhưng vật tư khoan Robit luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Chủ đầu tư sử dụng cho các công trình của mình.

 

Thứ nhất:  Về mặt chất lượng tất cả các sản phẩm Robit (mũi khoan, cần khoan, chuôi búa, khớp nối) đều có chất lượng tốt hơn hẳn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Vật tư của Robit đều được sản xuất bằng loại chất liệu thép đặc biệt có độ cứng và chống ăn mòn cao.

Hơn thế nữa, vật liệu thép Robit sử dụng là loại vật liệu có thể tái chế 100% và rất thân thiện với môi trường, lượng khí thải CO2 sử dụng trong quá trình sản xuất có thể giảm tới 95% và được xử lý bằng hệ thống lọc trước khi thải vào khí quyển.

Đặc biệt quan trọng, Robit còn có thêm một loại chất liệu cực kỳ quan trọng trong sản xuất mũi khoan là Vonfram Cacbua, làm giảm áp lực ma sát giúp tăng hiệu suất công việc. Mũi khoan Robit có khả năng bị mài mòn lâu hơn, thời gian sử dụng của mũi khoan lâu hơn sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho Chủ đầu tư và tăng năng suất khai thác.

Công ty chúng tôi đã tiến hành khảo sát khoan thử nghiệm chất lượng của mũi khoan Robit so với các loại mũi khoan khác như: mũi khoan Mitsubisi, mũi khoan AC dùng máy khoan Junjin JD1400E tại Việt Nam. Và kết quả khảo sát cho thấy, mũi khoan Robit có chất lượng tốt hơn hẳn so với các mũi khoan khác.

 

Thứ hai: Sản phẩm của Robit rất đa dạng và đáp ứng được hết tất cả các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mũi khoan Robit được thiết kế một hệ thống đa dạng các loại mũi, khác nhau về đường kính, ren, cấu tạo bi...

Chuôi búa, cần khoan, khớp nối Robit được nghiên cứu sản xuất với những lớp chất liệu lõi, lớp phủ bên ngoài...đa dạng, phù hợp với từng vùng, từng loại địa chất, từng nhu cần sử dụng khác nhau.

Thứ ba: Dây chuyền sản xuất tự động hóa, tiên tiến hiện đại bậc nhất trên thế giới, đạt chuẩn châu Âu của Nhà sản xuất Robit đã tạo ra các sản phẩm có chất lượng trên cả tuyệt vời.

 

 

-------------------------------------------------

Công ty CP Xuất nhập khẩu Thiết bị mỏ Hàn Việt là Đơn vị cung cấp vật tư khoan Robit. Nếu cần thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0982.446.989 (Mrs.Hường) để được tư vấn.