Tin nội bộ

ROBIT ĐÃ MUA CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC CẤP BẰNG PHÁT MINH SÁNG CHẾ

 

Trong những năm gần đây, Robit đã không ngừng lớn mạnh và củng cố vị thế của mình trong ngành xây dựng và đặc biệt trong lĩnh vực khoan đóng cọc và các ngành phụ trợ. Để có được sự phát triển này, Robit đã mua phát minh sản phẩm và các bằng sáng chế liên quan của Tri-Mach Oy, một công ty Phần Lan chuyên sản xuất các loại cọc

Tính năng mới này đặc biệt được áp dụng trong việc khoan và đóng các cọc có kích thước lớn. Theo xu hướng hiện nay, đường kính cọc ngày càng tăng lên, thậm chí dài đến hai mét. Robit tin rằng tính năng mới này rất phù hợp với sự phát triển của thị trường và mang lại lợi ích đáng kể cho khách hàng so với các giải pháp hiện có của họ.

Robit đã bắt đầu tiến hành thử nghiệm để tung các sản phẩm ra thị trường cũng như phối hợp với khách hàng để kiểm tra các tính năng của sản phẩm..

Robit có vị thế vững chắc trên toàn cầu cũng như là một công ty lớn chuyên cung cấp các giải pháp khoan cọc và các ngành phụ trợ. Lĩnh vực này bao gồm một phần đáng kể mảng kinh doanh và chiến lược tăng trưởng các sản phẩm khoan hầm của Robit.