Tin nội bộ

Lễ khai trương văn phòng mới của HAVIMEX

Chiều tối ngày thứ ba (06/09/2016), HAVIMEX đã tổ chức lễ khai trương văn phòng mới trong không khí hân hoan, náo nhiệt với sự tham dự của các đại diện đến từ các hãng đối tác đến từ nhiều nước như JUNJIN (Hàn Quốc), ROBIT (Phần Lan), S&C (Hàn Quốc),... các khách hàng đến từ nhiều nơi như Ninh Bình, Quãng Ngãi, Thái Nguyên, Lào Cai, Hà Nam, Quảng Ninh,... cùng toàn thể ban lãnh đạo, nhân viên của HAVIMEX.

 

Văn phòng mới khang trang, hiện đại là thành quả của một quá trình làm việc gian lao, nghiêm túc của ban lãnh đạo và sự hưởng ứng của toàn thể cán bộ nhân viên công ty.    

      

 

Đại diện HAVIMEX, Tổng Giám Đốc Ninh Anh Hải đã có đôi lời chia sẻ về quá trình và ý nghĩa của việc xây dựng văn phòng mới, đồng thời nói lời cảm ơn tới tất cả các đối tác, khách mời đã có mặt và chúc mừng sự kiện quan trọng của Công ty cũng như đã sát cánh, hợp tác với công ty trong suốt thời gian vừa qua.

 

Ngoài ra, quán cà phê Mr. Vip của công ty đặt ngay cạnh văn phòng làm việc cũng được khai trương nhân sự kiện này. Quán cà phê có không gian đẹp, trang trọng, lịch sự và chào đón tất cả những khách hàng muốn thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi và gặp gỡ, trò chuyện với bạn bè, đối tác,...

 

Lễ khai trương văn phòng mới đã để lại một ấn tượng khó quên với các khách mời tham dự về sự hiếu khách, thân thiện của HAVIMEX trong hơi men tiệc rượu champagne, tiệc đứng chu đáo, hòa tấu violon ấn tượng, đặc biệt là không gian văn phòng mới hiện đại, thiết kế mở, và thể hiện sự năng động của HAVIMEX.

havimex.vn