Tin nội bộ

Havimex tham gia triển lãm Contech Mining 2015

Từ năm 2007 đến 2012, chuỗi sự kiện triển lãm về Thi công, Xây dựng và Công nghiệp Mỏ - ConBuild Vietnam đã trở thành một sân chơi ý nghĩa và thiết thực cho các đơn vị trong lĩnh vực máy móc công trình, thiết bị thi công, vật liệu xây dựng, công nghệ và dịch vụ,... giới thiệu những sản phẩm mới nhất tới thị trường, khách hàng và đối tác, tạo nên thương hiệu riêng trong ngành thi công, xây dựng.

Tiếp nối thành công của chuỗi triển lãm ConBuild Vietnam và Vietconstech 2014, triển lãm Contech Mining 2015 hướng tới việc duy trì và phát triển diễn đàn xúc tiến thương mại này để kết nối các tổ chức, nhà cung cấp máy móc thiết bị, nhà thầu thi công, các đơn vị cung cấp dich vụ tư vấn thiết kế và công nghệ, giải pháp thi công…

Và để đến gần hơn với khách hàng, giới thiệu cho khách hàng biết tới nhiều hơn sản phẩm của HAVIMEX, quảng bá thương hiệu của sản phẩm tại thị trương Việt Nam, HAVIMEX quyết định tham gia  triển lãm Contech Mining 2015.

Gian hàng triển lãm của HAVIMEX sẽ chưng bày sản phẩm mà công ty đang cung cấp: Máy khoan thủy lực JUNJIN JD 1400E, JD 800 và các vật tư khoan, búa khoan thủy lực mà công ty đang cung cấp. Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tiếp đón tư vấn và giải đáp về sản phẩm cho khách hàng. 

Để biết kỹ hơn và tìm hiểu thông tin về HAVIMEX và các sản phẩm của HAVIMEX Kính mong Quý khách hàng ghé thăm chương trình triển lãm của HAVIMEX để được chúng tôi tư vấn giới thiệu kỹ hơn về sản phẩm của mình tới Quý khách hàng.

Trân Trọng kính mời!