Tin nội bộ

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ MỎ HÀN VIỆT TỔ CHỨC TIÊM VACCINE COVID-19 CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế và Thành Ủy Thành phố Hà Nội về việc áp dụng các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Công ty CP Xuất nhập khẩu Thiết bị mỏ Hàn Việt đã thực hiện quyết liệt, linh hoạt hiệu quả “Mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho CBCNV, vừa duy trì phát triển kinh doanh.

Được sự quan tâm của Trung tâm Y tế Quận Long Biên,Thành phố Hà Nội, ngày 11/10 vừa qua, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thiết bị mỏ Hàn Việt đã triển khai, tổ chức tiêm Vaccine phòng, chống dịch Covid-19 mũi 2 cho toàn thể CBCNV. Đây được xem là một trong những giải pháp đồng bộ của Công ty Hàn Việt để đảm bảo an toàn cao nhất cho người lao động trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 đồng thời tập trung phát triển hoạt động xuất nhập khẩu và thương mại.

Với mục tiêu “Sống an toàn với dịch bệnh Covid-19”, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thiết bị mỏ Hàn Việt đã và đang triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm tối ưu hóa hiệu quả hoạt động, giúp doanh nghiệp giữ được đà tăng trưởng và từng bước phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021.