Dịch vụ sau bán hàng

Dịch vụ sau bán hàng HAVIMEX

Tự hào là Công ty có dịch vụ sau bán hàng tốt nhất trên thị trường máy móc, thiết bị và phụ tùng phục vụ cho các công trình khai thác mỏ, Công ty cổ phần thiết bị mỏ Hàn Việt luôn luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để giành được sự tin yêu của các Quý khách hàng bằng các hoạt động cụ thể.

- Nguồn nhân lực chuyên nghiệp: Với quyết tâm cao, lòng nhiệt huyết và đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên có trình độ, Công ty đã, đang và sẽ luôn hướng tới tiêu chí “Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo” nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và đạt được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Với đội ngũ Kỹ thuật viên kỹ năng trình độ chuyên môn cao, được đào tạo trong nước và nước ngoài tại  các hãng đối tác của công ty như Robit RockTools, JunJin CSM Hàn Quốc.., Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sau bán hàng của Công ty.


- Phụ tùng chính hiệu: Tất cả các phụ tùng bảo dưỡng, sửa chữa chính hãng, nhập khẩu từ Hàn Quốc,... những đối tác lớn của Công ty, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Khách hàng nhanh nhất và chất lượng nhất.- Quy trình hoạt động Dịch vụ tiêu chuẩn: Công ty luôn không ngừng nỗ lực để củng cố hoạt động Dịch vụ tổng thể với mục đích đạt được sự hài lòng cao nhất của Khách hàng, đảm bảo mang tới sự trọn vẹn của niềm tin.

- Trang thiết bị hiện đại: Công ty có trang thiết bị hiện đại, đúng chuẩn đảm bảo sửa chữa bảo dưỡng sản phẩm nhanh chóng, chất lượng tốt nhất với thời gian ngắn nhất cho Quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên tốt và Đội ngũ xe dịch vụ được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ sửa chữa bảo dưỡng hiện đại Havimex tự tin có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng. 

Havimex.vn

             Đường dây nóng:
   090.115.9999 - 090.458.1969
 
             0982 446 989               094 723 8540     
                     Kinh doanh  : 0945638389